Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]2.200.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat] Giá bán: 2.200.000đ 
- Độ cồn bia: 7%
- Nước sản xuất: Bỉ
- Dung tích: 330ml
- Màu sắc bia: Nâu
- Quy cách: Thùng 24 chai[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Thùng bia Chimay đỏ 24 chai

Dòng bia được sản xuất bởi những thầy tu của Bỉ mang đến 1 chất lượng hoàn toàn khác biệt khi thưởng thức, với quá trình lên men tự nhiên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các nước Châu Âu.
Đây là loại bia đầu tiên được Cha Theodore tạo ra vào năm 1948, đó là một loại bia Dubbel của Bỉ với nồng độ cồn là 7% đóng trong một chai có nhãn mầu đỏ.
Hình thức và màu sắc : Bia Chimay đỏ có màu hổ phách sẫm, nó có màu của hoa quả chín như mận, nho khô pha chộn với vị kẹo bơ cứng và một chút cam thảo.
Hương vị: Hương đầu khi uống là vị kẹo bơ cứng, mận và sau đó là nho khô và vị hoa quả chín ở giữa. Cuối cùng là vị đinh hương chuối thấm mịn trong cổ họng.
Thùng bia Chimay đỏ 24 chai này có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng đặc trưng nên thích hợp ăn kèm với bánh ngọt, thịt hun khói, các loại giò lụa, nem, chả.... rất thích hợp cho những buổi tiệc gia đình, đón tiếp người thân, bia cho tuần trăng mật, dã ngoại... Ngoài ra thì đây cũng là một món quà tặng rất ý nghĩa cho gia đình và người thân[/mota]

BACK TO TOP