Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]100.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán lẻ: 100.000đ/1 chai
Giá bán: 2.300.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 7%
- Nước sản xuất: Bỉ
- Dung tích: 330ml
- Màu sắc bia: Nâu
- Quy cách: Thùng 24 chai[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Thùng bia Chimay đỏ 24 chai


Dòng bia được sản xuất bởi những thầy tu của Bỉ mang đến 1 chất lượng hoàn toàn khác biệt khi thưởng thức, với quá trình lên men tự nhiên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các nước Châu Âu.

Bia nhập khẩu Chimay đỏ là một trong những dòng bia được sản xuất đầu tiên tại các tu viện của nước Bỉ. Với mùi vị đặc trưng hương trái cây dễ sử dụng, Chimay đỏ nhanh chóng được lòng nhiều người sành bia trên thế giới.


Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai


Có thể nói, bia Chimay đỏ là một trong những loại sản phẩm được ra đời đầu tiên dưới bàn tay của các thầy tu tại Bỉ. Với đặc trưng là màu đồng sóng sánh, những chai bia Chimay đã làm say mê những người sành bia ở khắp tất cả mọi nơi.

Chimay đỏ mang chút hương vị thơm thoang thoảng của hoa quả. Bên cạnh đó, mùi thơm ấn tượng nhất là của quả mơ trong quá trình lên men theo công nghệ đặc biệt. Khi nhấp vào ngụm bia đầu tiên, đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ từ mùi trái cây, pha hơi chút đắng đắng đặc trưng của bia.

Cách Thưởng Thức Bia Chimay Đỏ


Bia Chimay nói riêng và các loại bia nhập khẩu nói chung, đều sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng bạn bè. Một cốc bia lạnh, bên bàn tiệc cùng 2 – 3 người bạn chuyện trò. Là một khung cảnh lý tưởng cho một buổi tối cuối tuần êm ả.


Một cốc ly thùng bia chimay xanh 24 chai sẽ thêm tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng kèm một miếng phomat béo ngậy. Mùi vị đặc trưng của bia hòa quyện cùng phomat sẽ làm “tê liệt” từng giác quan của bạn.

Đặc điểm:

- Bia Chimay đỏ với dung tích 330ml/chai, nồng độ cồn chiếm 7%

- Mang mùi vị ngọt ngào hương trái cây đi cùng chút mùi thơm thoang thoảng của mùi trái mơ

- Mùi vị và nồng độ cồn phù hợp cho cả bạn nam lẫn nữ

- Bạn đã chuẩn bị tinh thần cho cả buổi tối rơm rả chưa ?

Xem thêm về các loại bia bỉ ngon, bia đức, bia pháp nhập ngoại.
[/mota]

BACK TO TOP