Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]850.000đ[/giaban]

[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 850.000đ/ chai
- Độ cồn: 40%
- Nước sản xuất: Scotland
- Dung tích: 1000ml
- Màu sắc: vàng hổ phách
- Quy cách: thùng 12 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Whisky Glelivet Triple Cask Distillers Reserve


Mỗi một loại rượu Whisky ở Scotland mạch nha đơn cất được sản xuất tại một vùng riêng biệt. Cùng với nét độc đáo riêng hiếm có. Rượu Glenlivet Triple Cask ( tím) 1824 là phiên bản được phát hành trở lại vào tháng 04/2019. Một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của The Glenlivet.


Thưởng thức rượu Whisky Glelivet Triple Cask Distillers Reserve 40%


Nếu bạn là người uống rượu Whisky lần đầu, bạn nên dùng kèm với đá vào trong ly rồi từ từ rót rượu vào. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được các tầng vị của rượu trong miệng như thế nào (đậm hay nhạt), hương vị rượu mạnh thay đổi khi có thêm đã sẽ làm bạn dễ dàng uống hơn. Còn khi bạn đã là một tín đồ của rượu mạnh Whisky thì đây thực sự là món uống tuyệt vời.


Nhấp 1 ngụm nhỏ Glenlivet Tím, hương vị rượu sẽ lan tỏa chinh phục vị giác của bạn, đầu tiên là hương trái cây khô và hoa hồng (Spicy) tuyệt vời. Rượu có thêm nhiều hương vị trái cây tươi kết hợp, vị ngọt ngào của lê, cam, cay cay đầu lưỡi. Hậu vị của hạnh nhân và quả phỉ đọng lại rất lâu nơi cổ họng.

                         Rượu mùi Pháp Chambord Liqueur

                        Rượu Ballantine’s 17 40% 700ml giá bao nhiêu?


Rượu Glelivet Tím Triple Cask Distillers Reserve 1000ml giá bao nhiêu? Shop rượu mạnh Whisky nhập khẩu Scotland HN


Rượu Glelivet Triple Cask (tím) Distillers Reserve được tinh chế từ ngũ cốc sau khi được sấy khô và đem nghiền nhỏ và trộn với nước nóng theo tỷ lệ 1:4. Nấm men được thêm vào quá trình trưng cất rượu để cho ra hương vị tuyệt hảo. Men này sau đó được chưng cất hai lần để giảm hàm lượng nước, làm tăng nồng độ rượu và hương vị.


Sản phẩm của quá trình chưng cất được chuyển giao vào các thùng gỗ sồi và được ủ theo quy định là 3 năm. Nhưng đặc biệt dòng The Glenlivet được ủ không dưới 10 năm trong thùng gỗ sồi. Đây không những chỉ là món đồ uống hấp dẫn mà rượu Whisky Glenlivet 1824 còn được nhiều người lựa chọn là món quà hấp dẫn trong các dịp Lễ, tết. Bạn đã uống loại Whisky nay chưa?

- Rượu Whisky Glelivet 1824 Tím 1000ml, nồng độ 40% - Giá bán lẻ 890.000đ/ chai

- Rượu Whisky Glelivet 1824 Tím 1000ml, nồng độ 40% - Giá thùng 12 chai 850.000đ/ chai


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP