Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.050.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.050.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 12%
- Nước sản xuất: Tiệp
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc bia: vàng
- Quy cách: Thùng 24 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu bia Steiger Gold Lager

Một sản phẩm hảo hạng của hãng Steiger - Nhà máy bia Tiệp Khắc đầu tiên nằm dưới chân núi Vyhne Štiavnica nổi tiếng với côn thức làm bia truyền thống từ năm 1473. Sản lượng của nhà máy đạt khoảng 30 triệu lít/năm.


Quá trình sản xuất ra loại bia Steiger Gold Lager 12%

Bia chai Steiger Gold Lager 12% được sản xuất từ loại hoa bia và mạch nha tốt nhất theo phương pháp truyền thống với quá trình lên men hai giai đoạn và quá trình ủ bia theo phương pháp lagering trong hầm ủ từ 30 - 45 ngày. 


Sự hoàn hảo của việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào và quy trình nấu bia đã cho ra đời loại bia Pilsner Lager chất lượng cao nhất so với những nhãn hiệu bia cùng loại ở Tiệp Khắc. Với nhiều đặc điểm nổi bật như mùi thơm đậm đà của hoa bia, nồng độ cồn cao, bọt dầy, độ trong suốt hoàn hảo và hương thơm quyến rũ mang lại sự cảm nhận tinh tế khi thưởng thức.


Mua thùng bia Tiệp bia Steiger Gold Lager giá rẻ tại Hà Nội

Bia chai Steiger dập tắt cơn khát tuyệt vời, với lớp bọt dầy và nồng độc cồn vừa phải, phù hợp với sở thích của những người thưởng thức, mùi vị dễ chịu, phù hợp sử dụng hàng ngày và cho những dịp lễ hội. Uống bia một lượng vừa phải giúp thải các chất cặn trong thận, điều hòa huyết áp cho cơ thể. 

Ngoài ra uống bia Steiger có thể giúp bạn chống lại cơn đau tim, ức chế sự lắng đọng của chất béo trong động mạch đồng thời làm giảm nguy cơ đột quỵ bằng cách ngăn chặn các tuyến máu đông.

- Xem thêm sản phẩm bia lon Staropramen


Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670
Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Ship hàng 24/7 nhanh chóng. ONLINE: VIBER, ZALO, FB

Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để được đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP