Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1050.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1050.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 4.4%
- Nước sản xuất: Tiệp
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc bia: vàng
- Quy cách: thùng 24 lon
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu bia lon Pilsner Urquell


Với công nghệ sản xuất bia truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ, những lon bia Tiệp Pilsner Urquell ngay từ khi được bán trên thị trường đã nhận được sự đánh giá rất tích cực của người sử dụng. Bia Pilsner với màu vàng tươi đặc trưng khá thu hút, cộng thêm với hương vị đậm chất hoa bia làm người uống cực kỳ thích thú. Pilsner Urquell từng được người dân tại Tiệp ví von đây là loại bia ngon nhất hiện nay.


Thưởng thức Bia Pilsner Urquell 4.4%


Bia Pilsner Urquell với hương vị đậm đà, trong và sánh khá thu hút người thưởng thức. Hương vị được phát minh và gìn giữ trọn vẹn suốt 200 năm qua. Nguyên liệu dùng để sản xuất bia vốn 100% từ tự nhiên: mạch nha, hoa bia, lúa mạch và nguồn nước tinh khiết. Tất cả đều góp phần đem đến một hương vị bia Tiệp khá ấn tượng và thú vị.


Bia Tiệp ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Vì thế, đừng quên ướp lạnh trước khi thưởng thức bia, có thể ướp chúng trong xô đá hay tủ lạnh để bia lạnh dễ thưởng thức hơn. Bạn nên kết hợp cùng những món nhậu đơn giản, cũng đủ cảm nhận được vị ngon đặc trưng của loại bia Tiệp này.

Bia lon Pilsner Urquell 24 lon 500ml giá bao nhiêu? Cửa hàng bán bia Tiệp sỉ ở Hà Nội


Bia lon Pilsner Urquell là một trong những loại thức uống thơm ngon và khá quen thuộc. Đặc biệt hơn, bằng quá trình lên men của mình, mang đến một loại thức uống với hương vị đậm đà thú vị cho người uống. Với những người lớn tuổi, thì hương vị truyền thống ấn tượng của Tiệp là điều mà khó có thể tìm thấy ở các loại bia trong nước. Nếu từng nghe đến nhiều loại bia Tiệp, chắc hẳn bạn không nên bỏ qua cái tên Pilsner Urquell khá nổi bật.

                        Bia Tiệp Pilsner Urquell 4.4% 330ml
                        Bia Tiệp Steiger Gold Lager 12%


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr. Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP