Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Bia Budweiser là một thương hiệu nổi tiếng của Tiệp và liên doanh cùng Mỹ có 1 thương hiệu riêng. Họ đã tạo nên một thương hiệu bia nổi tiếng toàn thế giới. Với nhiều nhà máy bia lớn được xây dựng trên đất nước Mỹ các công đoạn sản xuất bia được kiểm soát chặt chẽ, đạt chuẩn quốc tế.


Chất lượng của dòng bia Budweiser ngày càng được khẳng định thu hút nhiều khách hàng ngay tại Mỹ, Tiệp và còn khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra trong một thị trường rượu bia biến động như của Việt Nam mọi khách hàng cũng không biết mua bia budweiser ở đâu? sẽ đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

                        Thùng bia Budweiser 5% 24 lon


Qua tìm hiểu trên mạng xã hội và đi thực tế chúng tôi tìm đến được địa chỉ Biaruouqua - Thanh Xuân, Hà Nội một địa chỉ lý tưởng để mua các loại bia nhập khẩu cao cấp mà món quà bia đặc biệt Budweiser dòng bia mà nhiều người đang săn đón trong dịp nghỉ lễ Tết sắp đến. 


Cả về giá cả cũng như chất lượng đều được cửa hàng cam kết, giao hàng miễn phí tận nơi, đội ngũ tư vấn bán hàng năng động, nhiệt tình. Sản phẩm bia budweiser chính hãng sẽ được trao tận tay cho bạn khi bạn gọi ngay đến số sau
[/tintuc]

BACK TO TOP