Rượu Whisky Laphroaig 10 Single Malt 40% nhập khẩu Scotland
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.190.000đ[/giaban]

[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.190.000đ/ chai
- Nhà sản xuất: Laphroaig
- Độ cồn: 40%
- Nước sản xuất: Scotland
- Dung tích: 700ml và 1000ml
- Màu sắc: vàng nhạt
- Quy cách: thùng 6 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Laphroaig 10 Whisky Single Malt


Rượu Laproaig 10 năm là loại Whisky Single Malt với hương vị mạnh mẽ, nồng ấm, đầy đặn mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Laphroaig 10 năm khá cay và nồng, sản phẩm cốt lõi của nhà sản xuất Laphroaig, với công thức nguyên bản với hơn 75 năm, từ lựa chọn nguyên liệu đến cách chưng cất.

Để làm ra dòng rượu Whisky khói thì lúa mạch đươc cho nảy mầm và mang đi sấy khô bằng than bùn trong lò kín đề ướp hương khói. Chính cách trưng cất độc đáo này đã cho ra sản phẩm rượu Laphroaig 10 năm mang vị khói than bùn đặc trưng của vùng Islay giàu hương vị. Rượu màu vàng cỏ khô được đóng trong chai màu xanh lơ 700ml rất đẹp mắt.


Thưởng thức rượu Whisky Laphroaig 10 năm 40%


Điều ấn tượng đầu tiên của rượu Whisky Laphroaig 10 - 40% là mùi đặc trưng than bùn khá tốt, khói đi cùng với nó là gia vị và cam thảo, cũng như một lượng lớn muối biển. Rượu mạnh whisky đã trở nên chất lượng hơn và ngày càng được người Việt yêu thích.


Có tuổi đời lên đến 10 năm tuôi mà hương vị của nó rất đẳng cấp tương tự như Chivas hay Macallan... Hương khói, tiếp đến là thoang thoảng hương vị mặn của muối biển sẽ khiến bạn bất ngờ khiến cho hương vị thêm tròn đầy. Với nồng độ đến 40% quà thực là một thử thách với người mới nhưng lại là trải nghiệm đẳng cấp, hương vị lan tỏa trong khoang miệng, hậu vị kéo dài và rất đảy đặn.


Tuy rượu được nhập khẩu nhưng bạn có thể dễ dàng kết hợp với những món ăn mang phong cách Việt là đồ nướng, hun khói hay món như hải sản, thú rừng, trâu gác bếp... Rượu Whisky Laphroaig 10 còn được chọn làm món quà rượu mạnh cực kỳ đặc sắc giành tặng người thân, bạn bè trong những dịp quan trọng.


Rượu Laphroaig chai 700ml giá bao nhiêu? Shop rượu Whisky sỉ lẻ giá tốt tại Hà Nội


Nếu một người ưa thích rượu mạnh thì chắc chắn Whisky này là sự lựa chọn chuẩn xác cho bạn. Chai rượu chỉ dành cho các quý ông thích mạnh mế và yêu thích sự mạnh đích thực.

Rượu Laphroaig whisky 10 năm này uống ngon nhất theo kiêu uống trực tiếp hoặc thêm chút nước. Khi được vây nước, rượu sẽ dậy mùi. Không nên dùng với đá, bạn hãy dùng cách uống trực tiếp để cảm nhận chân thực nhất hương vị cay nồng nguyên bản.

- Rượu Whisky Laphroaig 10 Single Malt 40% chai 700ml - Giá lẻ 1.200.000đ/ chai, cả thùng 1.170.000đ/ chai.☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670
🏠 Địa chỉ: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 
🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng.

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

 Youtubehttps://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr. Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP