Rượu Whisky Jim Beam Black (đen) 43% chai 700ml
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]430.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 430.000đ/ chai
- Độ cồn: 43%
- Nước sản xuất: Mỹ
- Dung tích: 750ml
- Màu sắc: hổ phách
- Quy cách: thùng 12 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Whisky Jim Beam Black


Rượu Jim Beam Black là thương hiệu Bourbon Whisky Mỹ số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất  Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Rượu Whisky Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Để được gọi là Bourbon, rượu phải tuân theo quy trình chất lượng Mỹ, loại Whiskey phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% để sản xuất rượu.


Thưởng thức rượu Whisky Jim Beam Black 43%


Rượu có thời gian ủ tối thiểu là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang đến hương vị thơm ngon cho sản phẩm Whisky Bourbon, với độ chín mùi chỉ sau vài năm ủ trong thùng gỗ sồi mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất, tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.


Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá (On The Rocks): Nếu muốn uống cùng đá viên khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng thức. Rượu mát trở nên thơm ngon hơn, tuy nhiên phải uống thật nhanh không rượu sẽ bị nhạt và giảm hương thơm.

Giá trị thương hiệu Rượu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình truyền thống với việc sản xuất ra bourbon nổi tiếng thế giới.Vì thế khi nói đến Rượu Jim Beam là nói đến tính truyền thống và giá trị của dân tộc Mỹ. Bên cạnh đó là sự chân thành của chúng tôi đem đến cho từng chai rượu.  Rượu Whisky Jim Beam Black 700ml giá bao nhiêu? Địa chỉ mua rượu Whisky Mỹ nhập khẩu chính hãng


Rượu Jim Beam như là một người bạn thân của mình, người bạn biết chia sẻ và hóm hỉnh, vui tươi trong những cuộc vui của bạn. Vì thế, khi nói đến rượu Whiskt nhập khẩu, chúng tôi mang đến hương vị truyền thống hơn 200 năm, với những gì đã đạt được, nhà sản xuất tự hào là bourbon whiskey tốt nhất thế giới. Bạn đã thưởng thức loại Whisky này chưa?

- Rượu Whisky Jim Beam Black chai 700ml, nồng độ 43% - Giá lẻ 450.000đ/ chai

- Rượu Whisky Jim Beam Black chai 700ml, nồng độ 43% - Giá thùng 430.000đ/ chai


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttps://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP