Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]800.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán lẻ: 800.000đ/1 bom 5L
Giá bán: 1.500.000đ/ 1 thùng 2 bom
- Độ cồn bia: 5%
- Nước sản xuất: Tiệp
- Dung tích: 5L
- Màu sắc bia: Vàng
- Quy cách: Thùng 2 bom
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu bia Tiệp Budweiser Budvar 5%


Được tinh chế từ các thành phần nguyên liệu chất lượng với hoa bia đắt bậc nhất thế giới đã được đăng ký độc quyền của vùng Zatec tạo cho bia vị đắng ngọt độc đáo cùng các hạt đại mạch thuộc giống đặc biệt trồng trên khu vực Morava trù phú.

Hỗn hợp các nguyên liệu sau quá trình sơ chế và nấu sẽ được lên men trong khoảng thời gian kéo dài 90 ngày đã tạo lên loại nước cốt bia chất lượng cùng hương vị đẳng cấp vượt xa các loại bia khác.

Bia Budweiser Budvar 5l Trải qua quá trình tranh dành thương hiệu Budweiser với các nhà sản xuất Mỹ song nhờ sở hữu sự ưu việt về hương vị mà loại bia Tiệp này đã được xuất khẩu tới trên 70 quốc gia.
- Xem thêm sản phẩm bia lon Budweiser budvar.


Cách Thưởng Thức Bia Budweiser Budvar 5%


Bia budweiser budvar 5l thuộc dòng bia Lager nên hương vị bia rất mạnh, chúng tỏa ra làn hương mạch nha thơm đậm đà lại thoảng mùi khói xông lên nồng nàn và cái vị đắng nguyên bản của hoa sẽ khiến người thưởng thức cảm thấy choáng ngợp.

Vì vậy, để thưởng thức hương vị loại bia Tiệp này dịu nhẹ hơn hãy ướp lạnh bia xuống nhiệt độ dao động từ 10 tới 12 độ sau đó rót ra ly và từ từ thưởng thức những nhấp ngụm ngon lành. Bia Budweiser Budvar 5l.


Đặc điểm:
Nồng độ cồn nhẹ 5% và màu sắc nước cốt vàng sáng bóng cùng lớp bọt dày mịn màng được đựng trong chiếc bom có thiết kế theo 3 gam màu chủ đạo đỏ, vàng, trắng theo phong cách thời thượng rất sành điệu nên loại bia nhập khẩu từ Tiệp phù hợp cho các dịp lễ, tiệc hay làm các món quá đẳng cấp.

Bạn còn chờ gì hãy mau và cùng nâng ly bia Budweiser Budvar 5l đẳng cấp này nhé bạn!
Tham khảo các dòng bia nhập khẩu trên thế giới như bia Tiệp, bia Mỹ, bia Pháp.
[/mota]

BACK TO TOP