Set bia Hoegaarden 12 chai nhập khẩu nguyên thùng từ Bỉ
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.490.000đ[/giaban]

[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.490.000đ/ hộp
- Độ cồn: 8.5%
- Nước sản xuất: Bỉ
- Dung tích: 330ml
- Màu sắc: vàng và nâu
- Quy cách: Hộp 12 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]


FAN SÀNH BIA BỈ NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ QUA SIÊU PHẨM BIA HOEGAARDEN ĐẾN TỪ BỈ

 Combo cao cấp va độc đáo hàng đầu trên thị trường chỉ có tại Biaruouqua với 1490k/ set 12 chai 330ml

Bia Hoegaarden Grand Cru


 Bia Hoegaarden Grand Cru là sự pha trộn giữa vị đắng nhẹ hòa chút ngọt dịu vô cùng dễ uống. Bia nổi bật với mùi vị chủ đạo là hương đào, cùng hương caramel thơm ngọt dịu. Bia thơm ngon, để lại hậu vị đậm đà và sâu, mạnh mẽ với nồng độ lên đến 8.5% cực kì chất lượng.

- Xuất xứ: Bỉ
- Nồng độ cồn: 8.5%
- Màu sắc bia: vàng
- Dung tích: 330ml
- Quy cách: thùng 24 chai

Giá lẻ 120.000đ/ chai

Giá nguyên thùng 2.790.000đ/ 24 chai


Thưởng thức bia Hoegaarden Grand Cru 8.5%


Với chất lượng rất cao, đạt nồng độ 8.5% mạnh mẽ. Dòng bia Bỉ này thực sự gây ấn tượng với người uống bởi trải nghiệm độc đáo về mùi vị của mình. Bia được sản xuất theo phương pháp thủ công, ủ một cách khá công phu và cẩn thận bởi lúa mì chín và lúa mạch thơm ngon, hoa bia cùng một vài gia vị bí mật.

Hoegaarden được lên men trong chai và nổi bật với mùi vị chủ đạo là hương đào, cùng hương caramel thơm ngon ngọt dịu.Bia chai Hoegaarden Grand Cru nhập khẩu giá bao nhiêu? Địa chỉ bán bia Bỉ nhập khẩu nguyên thùng


Bia với màu vàng cuốn hút điểm thêm lớp bọt trắng mịn phía trên miệng ly sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Thưởng thức Hoegaarden Grand Cru là bạn đang cảm nhận cả một kiệt tác, với sự pha trộn giữa vị đắng khá nhẹ hòa chút ngọt dịu dễ uống. Bia thơm ngon, để lại hậu vị khá đậm đà và sâu.


Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu (bia trái cấm)


 Bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% với hình ảnh Adam và Eva trên vỏ chai gần như khỏa thân dựa trên một bức tranh của họa sĩ Reubens, gây thích thú cho người thưởng thức. Bia được ủ với công thức bí ẩn của malt đen cùng nhiều gia vị khác nhau, tạo nên một thức uống thơm ngon và đặc biệt. Hương vị ngọt ngào của hoa quả đỏ mềm mại, kết hợp cùng mạch nha rang, hoa bia, rau mùi, vỏ cam khô và nấm men.

- Xuất xứ: Bỉ
- Nồng độ cồn: 8.5%
- Màu sắc bia: Nâu
- Dung tích: 330ml
- Quy cách: thùng 24 chai

Giá lẻ 120.000đ/ chai

Giá nguyên thùng 2.790.000đ/ 24 chai


Thưởng thức bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5%


Là dòng bia mang phong cách bia Strong Ale đậm đà của Bỉ, được đánh giá là một trong những dòng bia ngon nhất của Bỉ. Ban đầu, bia chỉ được sản xuất để phục vụ lễ hội ở thị trấn Hoegaarden, cho đến hiện tại, bia đã trở thành loại đồ uống phổ biến xuất khẩu rộng rãi trên toàn thế giới.

Bia Le Fruit Defendu còn có tên khác là "bia Trái Cấm" với hình ảnh Adam và Eva trên vỏ chai gần như khỏa thân dựa trên một bức tranh của họa sĩ Reubens, gây thích thú cho người thưởng thức.


Bia chai Hoegaarden Le Fruit Defendu nhập khẩu giá bao nhiêu? Mua bia Bỉ nhập khẩu nguyên thùng ở đâu giá rẻ?


Bia được ủ với công thức bí ẩn của malt đen cùng nhiều gia vị khác nhau, tạo nên một thức uống khá thơm ngon và đặc biệt. Quá trình lên men lần hai được thực hiên trong chai, giúp cho bia đảm bảo độ chín và mùi vị cân bằng khi thưởng thức cho khách hàng. Hương vị ngọt ngào của hoa quả đỏ mềm mại, kết hợp cùng mạch nha rang, hoa bia, rau mùi, vỏ cam khô và nấm men. Chính sự kết hợp này đã tạo nên sự cân bằng tuyệt vời được nhấn mạnh bởi hương thơm cay & khô.


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttps://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr. Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP