Rượu Vodka Russian Trout (Cá Hồi) 29% thùng 12 chai 500ml
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]170.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 170.000đ/ chai
- Độ cồn: 29%
- Nước sản xuất: Nga
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc: trong suốt
- Quy cách: thùng 12 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Vodka Russian Trout


Rượu Vodka Trout còn được gọi với cái tên quen thuộc là Vodka Cá hồi. Vodka Trout – Cá Hồi được chưng cất từ 100 % lúa mỳ lên men, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến của nước Nga nhằm loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cho sức khỏe là Aldehyt & Mathanol. Nếu bạn đã uống loại Vodka này sẽ cảm thấy rượu có độ cân bằng, êm mượt, có hương hương thơm của Lúa mạch, không bị đau đầu sau khi uống.

Vodka Russian Trout là loại rượu Vodka có độ cồn khá thấp (29%) với mức giá cả bình dân, có thể sử dụng trực tiếp hoặc ướp lạnh trước khi uống sẽ ngon hơn, rượu thích hợp với nhiều người, đặc biệt là cho phái đẹp có thể sử dụng thoải mái không lo bị say.


Quy các sản phẩm rượu Vodka Cá Hồi - Russian Trout


Tên sản phẩm: Rượu Vodka Russian Trout - Rượu Vodka Cá Hồi
Dung tích: 500 ml
Nồng độ: 29%
Mầu sắc: Rượu có mầu trong suốt, 
Hihf thức: chai thủy tinh có in Logo nổi mầu xanh
Quy cách đóng chai: thùng 12 chai
Hương vị: Vị cân bằng, êm mượt, tuyệt đối tinh khiết và có hương

Rượu Vodka Russian Trout 500ml được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Nga, được tinh chiết từ lúa mạch, mang hương vị đặc trưng của vùng miền nơi đây chính là Vodka Nga truyền thống.


Rượu Vodka Russian Trout với nồng độ 29% vừa phải dễ uống, được sản xuất đóng chai tại nhà máy Diva Distillery - Saint Peterburg - CHLB Nga, được Công ty TNHH thương mại & XNK Vang toàn cầu nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Với hương vị, chất lượng cao và độ cân bằng tốt của rượu Vodka Russian Trout ngọt và dễ uống, lúa mạch tạo hương vị thơm nhẹ đầu họng. Vì Rượu Vodka Russian Trout có nồng độ 29% giúp người uống dễ sử dụng không gay đau đầu, có thể sử dụng trực tiếp khi khuôi hoặc muốn dễ uống và ngon thì có thể ướp lạnh.

                       

Rượu Vodka Gấu Đen – Black Bear

                        

Rượu Vodka nhân sâm Tigroff 40%

                        

Hộp quà rượu Vodka Cá Sấu Đen 31%Thùng rượu Vodka Russian Trout 12 chai giá bao nhiêu? Địa chỉ mua rượu Vodka Nga nhập khẩu chính hãng giá rẻ


Cái tên Vodka Nga đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam, sản phẩm rượu mạnh đến từ nước Nga đã chiếm được thiện cảm của người sử dụng trong nhiều năm liền. Và sản phẩm Rượu Vodka Russian Trout cũng như vậy, Vodka Cá hồi được lựa chọn từ nguyên liệu cá hồi cùng với lúa mỳ lên men sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến đã tạo nên dòng sản phẩm xuất sắc dược nhiều người biết đến với chất lượng đảm bảo an toàn và loại bỏ các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Rượu Vodka Russian Trout, nồng độ 29% - Giá lẻ: 190.000đ/ chai
- Rượu Vodka Russian Trout, nồng độ 29% - Giá cả thùng: 170.000đ/ chai


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr. Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP