Rượu Jack Daniel's Single Barrel 47% 700ml, Whiskey Mỹ nhập
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.900.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.900.000đ/ hộp
- Độ cồn: 47%
- Nước sản xuất: Mỹ
- Tuổi Rượu / Phân Hạng: NAS (No Age Statement)
- Phân Loại: Tennessee Whiskey
- Dung tích: 700ml
- Màu sắc: nâu cánh gián
- Quy cách: Hộp quà tặng
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Whiskey Jack Daniel's Single Barrel


Rượu Jack Daniel's Single Barrel Tennessee Whiskey là sản phẩm thủ công cực kì chất lượng, mỗi chai là một sản phẩm duy nhất. Những chai whisky được đóng chai bằng tay, duy nhất một thùng tại một thời điểm, không có việc trộn lẫn với whisky từ các thùng khác nhau. Với những quá trình này, những tín đồ whisky sẽ thực sự trải nghiệm chất lượng cao, biểu tượng của nghề sản xuất rượu thủ công từ các xưởng rượu của Jack Daniel.


Thưởng thức rượu Whiskey Jack Daniel's Single Barrel 47%


Rượu Jack Daniel Single Barrel, được triết xuất từ những thùng rượu chất lượng nhất, được tìm ra ở những tầng cao nhất của hầm ủ rượu, nơi nhiệt độ cao, độ ẩm lý tưởng giúp rượu được giản nở và thẩm thấu càng sâu vào các thớ gỗ sồi.

Sản phẩm khi trải qua quá trình ủ có màu hổ phách đậm, vị mạnh, vô cùng cuốn hút từ hương lẫn vị, mang đến cho bạn sự thách thức đáng mong đợi.

                        Rượu Jack Daniel's No.7 700ml bao nhiêu?


Không chỉ với chất lượng tuyệt hảo, những chai được điêu khắc logo cực kì sang trong. Một món quà rượu Single Barrel đẳng cấp mà mọi người đều thích thú.

Jack Daniel’s Single Barrel được sản xuất trên nguồn nguyên liệu cao lựa chọn thủ công và giám sát vô cùng nghiêm ngặt suốt quá trình chưng cất đến khi hoàn thiện thành phẩm, sản phẩm độc đáo này cũng là hộp quà rượu nhâp khẩu dành cho những người muốn thưởng thức thú vui đích thực của cuộc sống.


Rượu Whiskey Jack Daniel's Single Barrel 700ml giá bao nhiêu? Shop rượu Whisky chính hãng Hà Nội


Trong mỗi mẻ rượu xuất sưởng chỉ có 100 thùng chất lượng, với mùi vị đặc biệt được lựa chọn bởi chuyên gia nấu rượu của Jack Daniel và được đóng chai hoàn toàn thủ công. Single Barrel nằm trong danh mục sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Thành phẩm sau khi đóng chai sẽ được đánh dấu bằng các con số nổi, số thùng và ngày đóng chai cụ thể.

Rượu Jack Daniel Single Barrel một món quà tuyệt vời dành cho những người sành về Whiskey và biết hưởng thụ cuộc sống đich thực. Bạn đã thưởng thức loại rươu Whiskey Jack Daniel's Single Barrel chữa?


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP