Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Nói đến bia, người ta không chỉ ca ngợi những loại bia Bỉ hảo hạng, mà Đức cũng là một quốc gia rất nổi tiếng với nhiều loại bia thơm ngon, một đất nước cũng sở hữa một văn hóa uống bia vô cùng phong phú và nhiều mầu sắc. Bài viết dưới sẽ đánh giá một trong những loại bia nổi tiếng hàng đầu cua Đức đó chính là bia Oettinger Đen.


Được biết Bia Đức Oettinger từ năm 2004 luôn nằm trong danh sách các loại bia bán chạy và được ưa chuộng hàng đầu tại Châu Âu. Bia Rượu Quà rất hân hạnh được giới thiệu với người dùng loại bia Oettinger Đen nổi tiếng này.

Nhận xét chung nhất về bia Đen Oettinger 4.9%

Mầu sắc và độ tinh khiết: Bia có mầu đen hấp dẫn, nếu để ở dưới điều kiện ánh sáng tốt, người dùng sẽ thấy được ánh nâu ánh đỏ rất sang trọng, đẹp mắt.

Mùi Hương: Khi mở nắp lon bia, người dùng sẽ cảm nhận được hương vị tươi mới của hoa bia, mùi thoang thoảng kết hợp nhiều loại hoa quả, trái cây tươi chín mọng. Từng người sẽ có những liên tưởng khác nhau đến loại quả có trong đó, nhưng theo như nhà sản xuất bật mí, họ có sử dụng chút nho đen trong quá trình nấu bia.
 

Hương Vị: Mùi hương gợi lên cho người dùng những thành phần như hoa bia, men bia và hoa quả, mà chỉ khi bạn nâng ly bia lên bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hơn những nguyên liệu đó, với những ngụm bia đầu tiên, hương vị của mạch nha lan tỏa trong vòm miệng, tiếp liền tới chút gì đó dịu đi nhờ sự ghé thăm của các loại quả.

                        Hộp quà bia Dinkelacker CD Pils
                        Hộp quà bia Tết 2021 Sanwald Hefew


Để rồi cuối cùng đọng lại là một vị đắng nhẹ, một vị đắng dễ dàng tìm thấy khi thưởng thức bia. Bia với độ cồn khá nhẹ 4.9% Oettinger đen là một loại bia tuyệt vời cho những bữa tối ấm cúng, có thể nói loại bia này giống như món khai vị cũng được, hoặc giống như món tráng miệng cũng được, nhưng trong trường hợp nào bia Đức Oettinger đen đều mang lại cho người dùng cảm giác khoan khoái không quá nặng nề.


Trên đây là bài đánh giá chi tiết về bia đen oettinger một cách chi tiết nhất. Hy vọng bài viết là hữu ích cho bạn trước khi thưởng thức các loại bia đen.
[/tintuc]

BACK TO TOP