Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Bia Gấu IPA là một trong những loại Bear beer khá thơm ngon và này càng thu hút đông đảo người uống. Bởi lẽ, mùi vị của bia hấp dẫn với những điểm nhấn đặc sắc riêng sẽ thu hút những thực khách. Một thương hiệu bia nổi tiếng tới từ Đức quốc giá nổi tiếng với nhiều loại bia cao cấp. Bạn đã thử bia Gấu Bear Beer IPA chưa?


Bia Gấu Bear Là dòng bia đến từ nhà làm bia khá danh tiếng, những lon bia Gấu đã và đang được đông đảo người dùng yêu thích. Mùi vị của bia Gấu cũng là một điểm nhấn đầy thu hút với những ai từng yêu thích loại thức uống có nồng độ cồn.


Bia Gấu Bear IPA sở hữu nồng độ cồn 5.6% với sắc vàng đẹp mắt đặc trưng của bia. IPA của Gấu được biết đến với vị đắng đậm nhưng khá dễ chịu. Là sự kết hợp và hòa quyện giữa những nguyên liệu như: hoa bia, mạch nha, lúa mạch và nước. Bằng việc tăng gấp đôi hoa bia, Bear Beer IPA đã đem đến một loại thức uống hấp dẫn.


Để trải nghiệm và cảm nhận một cách trọn vẹn của những lon bia Gấu IPA này, đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Mùi vị của bia thơm ngon, ấn tượng và sâu đậm hơn nếu bạn thưởng thức lạnh chúng.

Và đừng quên trải nghiệm vị bia Bear IPA hấp dẫn này cùng những món ăn mặn ấn tượng: bò một nắng, gà mía, khô bò các loại …
[/tintuc]

BACK TO TOP