Rượu Vodka Belvedere Poland 40% thùng 6 chai 700ml
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.190.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.190.000đ/ chai
- Độ cồn: 40%
- Nước sản xuất:  Ba Lan
- Dung tích: 700ml
- Màu sắc: Trong suốt
- Quy cách: thùng 6 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Vodka Belvedere


Loại Vodka ra đời tại thị trấn Zyrardow, phía tây Warsaw (Ba Lan), rượu Vodka Belvedere được chưng cất theo phương pháp truyền thống từ nguồn lúa mạch vàng Dankowskie. Sản phẩm do Moet Hennessy Louis Vuitton một tập đoàn chuyên kinh doanh đồ cao cấp nhập khẩu vào VN nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.


Quá trình sản xuất loại rượu Vodka Belvedere 40%


Quy trình sản xuất rượu Vodka Belvedere 40% tại nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Nga. Sau khi pha nước với cồn, hỗn hợp đi qua một số máy lọc cát và lọc than hoạt tính, đảm bảo độ tinh khiết. 


Để rượu Vodka nhẹ và thơm hơn, người ta sử dụng thêm các chất phụ gia tự nhiên như cồn thơm và tinh dầu. Rượu Vodka Belvedere Poland có độ trong suốt tinh khiết người ta sử dụng phương pháp lọc ion bạc, nhằm loại bỏ các tạp chất không cần thiết và các chất hữu cơ lên men ra khỏi rượu. Sau khi lọc sản phẩm đã chế biến được đưa vào đóng chai.

Chai thủy tinh đựng rượu Vodka với hình thức đẹp mắt được khử trùng kĩ càng, nút bi, Nắp mở ra từ phía trên, chỉ sử dụng một lần, không thể tái sử dụng để đảm bảo chất lượng và tránh hàng giả, hàng nhái.

                        Rượu Vodka nhân sâm Tigroff 40% chai
                        Rượu Vodka Smirnoff 39% 700ml


Mua thùng 6 chai rượu Vodka Belvedere Poland nhập ngoại chính hãng giá rẻ tại Hà Nội


Belvedere Vodka là loại rượu Vodka cao cấp đầu tiên trên Thế giới của tập đoàn Moet Hennessy Louis Vuitton sản xuất bằng công nghệ độc đáo, tiên tiến từ 100% lúa mạch vàng Dankouskie trong quá trình chưng cất 4 lần để đảm bảo chất lượng vượt trội, hương êm dịu cùng vị ngọt phảng phất.


Rượu Vodka Belvedere đem lại cảm giác hưởng thụ cuộc sống, trở thành người sành điệu huyền bí hay nổi bật là những giá trị khi bạn sẽ khám phá lúc thưởng thức.

☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670

🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng.

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP