Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]
Nói đến bia nhập ngoại thì Biaruouqua có thể liệt kê cho bạn hàng trăm loại bia nhập với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Mỗi quốc gia khác nhau với những công thức, những nguyên liệu và bí quyết ủ bia riêng sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị đặc trưng không thể tìm thấy tại những dòng bia nhập khẩu khác.

Để giúp người tiêu dùng lựa chọn loại bia ngon, phù hợp với sở thích chung của người Việt thì biaruouqua.com xin giới thiệu đến mọi người 6 loại bia nhập ngoại được người Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay mà bạn nên thử.


Bia nhập khẩu Chimay của Bỉ

Khi nói đến bia nhập ngoại thì đầu tiên phải nói đến thương hiệu bia Chimay nổi tiếng của Bỉ. Loại bia này đem đến hương vị hoa quả cuốn hút nhờ quá trình lên men đặc biệt. Người thưởng thức sẽ bị cuốn vào bởi hương thơm, vị ngọt nhẹ pha hút đắng đọng lại nơi đầu lưỡi.

Bạn có thể thưởng thức bia Chimay với nhiều món ăn ngon của người Việt. Đối với loại bia của Bỉ này thì nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức trọn vẹn hương vị là 10-12 độc C. Bạn có thể lựa chọn bia Chimay xanh, bia Chimay trắng, bia Chimay đỏ.

- Sản phẩm hộp quà bia Chimay xanh Bỉ , thùng bia Chimay đỏ nhập khẩu tại Biaruouqua

Bia nhập ngoại Leffe của Bỉ

Một thương hiệu bia nổi tiếng nữa cũng có nguồn gốc từ Bỉ đó chính là bia Leffe. Loại bia này có 2 loại cho bạn thưởng thức đó chính là Leffe vàng và Leffe nâu.


– Leffe vàng đem đến hương vị hoa quả nguyên chất của gừng, cam, nhục đậu khấu. Bia có vị đậm đà, dịu ngọt nơi đầu lưỡi phù hợp để thưởng thức trong các bữa ăn nhẹ. Nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức trọn vẹn hương vị khi dùng ở nhiệt độ 5 độc C.

– Leffe nâu lại là loại bia hoa quả có hương vị mạnh hơn so với Leffe vàng. Mang hương vị chính ngọt nhẹ nơi đầu lưỡi là vị caramel cháy. với vị êm nhẹ tươi mát của men đắng. Loại bia này có nồng độ cồn khá cao (8,5%) nên đang được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Bạn có thể thưởng thức với phomat, các loại thịt đỏ… Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức trọn vẹn hương vị ở nhiệt độ 5-6 độ C.

                     Bia Corona thương hiệu của Mexico

Bia nhập ngoại Budweiser của Bỉ

Tiếp tục lại là một thương hiệu nổi tiếng của Bỉ chính là bia Budweiser. Đây là thương hiệu sáng giá nằm trong top 100 thương hiệu bia ngon trên thế giới nhờ vị tươi ngon, mùi hoa bia thơm kết hợp với công thức ủ bia từ gỗ sồi nguyên chất.


Tuy rằng ở Việt Nam đã có nhà sản xuất dòng bia này nhưng người tiêu dùng vẫn ưa thích nhập ngoại từ Bỉ, Mỹ hay bia Budwerser Budvar. Dòng bia Budweiser có 2 loại cho bạn lựa chọn là: bia Budweiser vàng, bia Budweiser đen… Bạn có thể thưởng thức với các món ăn như: phomat, thị nguội, thịt xông khói, thịt muối…

- Sản phẩm bia Budwerser Budvar nhập ngoại tại Biaruouqua.com

Bia nhập ngoại Beck’s của Đức

Với công thức ủ bia bí truyền thì chỉ với 4 nguyên liệu từ thiên nhiên (nước, mạch nha từ lúa mạch, hoa bia và 5% cồn) thì bia Beck’s đã tạo được vị thế riêng của mình trong dòng bia nhập ngoại có xuất xứ từ Đức. Loại bia đẳng cấp này có vị đắng mạnh mẽ hấp dẫn hàng triệu đắng mày râu trên khắp thế giới.


Hiện nay tại Việt Nam đã có nhà máy sản xuất dòng bia này. Tuy nhiên để thưởng thức được hương vị hảo hạng thì chắc chắn bia Beck nhập khẩu từ Đức vẫn là đẳng cấp hơn cả.

Ngoài 6 loại bia nhập ngoại đã giới thiệu bên trên thì còn rất nhiều loại bia nhập ngoại khác cho bạn lựa chọn.

Đến với Biaruouqua.com bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn rượu bia nhập ngoại từ loại bình dân cho đến loại cao cấp. Tất cả các sản phẩm rượu bia tại đây đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thưởng thức.
[/tintuc]

BACK TO TOP