Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]


Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia ngon và được nhiều người yêu thích nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, bia Corona Extra đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và tất nhiên cả châu Á. Bia Corona là bia nhập khẩu bán chạy nhất ở Mỹ nhiều năm liền. 


Giới thiệu sản phẩm bia Corona

- Độ cồn bia: 4,6%
- Nước sản xuất: Mexico
- Dung tích: 355ml
- Màu sắc bia: vàng
- Quy cách: Chai thủy tinh

Log 6 chai bia Corona Extra
Log 6 chai bia Corona Extra

Loại bia Corona được khách hàng trải nghiệm này trong báo cáo của Nielsen phân tích là cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, báo cáo cũng phân tích chỉ có bia Corona mới thỏa mãn sự sành điệu của của khách hàng Việt.


Sở thích trải nghiệm với những dòng bia mới nhất có hương vị độc đáo, điều này cho thấy khi thu nhập của người tiêu dùng đạt đến một mức nhất định nào đó, thì mong muốn được thưởng thức đồ ăn, đồ uống ngon là chính đáng.

Hơn thế, những đòi hỏi cao hơn cho chất lượng sản phẩm, mẫu mã, thiết kế bao bì và họ cũng mong chờ có nhiều sự lựa chọn đến từ nhiều thương hiệu lớn.


Corona Extra giảm giá 720.000 đồng/ thùng trong dịp hè 2020

Thực tế hiện nay, bia Corona Extra nhập khẩu cao cấp là mặt hàng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, dòng bia Corona Extra nhập khẩu nguyên chai từ Mexico được đánh giá là làm hài lòng người yêu bia về gu và sự trẻ trung năng động vì hương vị sáng tạo, cực kì ấn tượng.

Thùng bia Corona Extra 24 chai
Thùng bia Corona Extra 24 chai

Bia Corona Extra của mexico

Không chỉ nỗ lực nâng cao chất lượng bia, điều mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy các nhà sản xuất dòng bia Corona liên tục tạo ra các chiến dịch truyền thông, tiếp thị rầm rộ, giảm giá đúng thời điểm. Nhờ đó đã tạo ra liên kết về cảm xúc, đánh đúng vào thị hiếu của khách hàng Việt thích hàng chất lượng, giá cả mềm, ổn định. Tham khảo giá bia corona extra tại đây!


Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thưởng thức cốc bia Mexico Corona Extra thơm ngon, độc đáo nhất, tinh tế nhất. Chắc chắn sẽ giúp xua tan mệt mỏi, áp lực khép lại một ngày, đồng thời tạo ra sự hào hứng đón ngày làm việc mới trong không khí căng tràn sức sống, đam mê. Thời điểm hè 2020, chúng tôi có chương trình giảm giá bán bia Corona giá hấp dẫn, bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ bán Corona uy tín giá tốt để thưởng thức!
[/tintuc]

BACK TO TOP