Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]900.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
- Giá bán: 900.000đ
- Độ cồn bia: 5,1%
- Nước sản xuất: Đức
- Dung tích: 5L
- Màu sắc bia: Vàng
- Quy cách: Bom bia
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bia Hofbräu Schwarze Weisse Bom 5l


Đức là một trong hai đất nước được biết đến với những loại bia thơm ngon và khá ấn tượng. Hương vị của bia Đức khá đặc biệt, nhưng lại hợp khẩu vị của đa số người thưởng thức bia trên thế giới.

Vì vậy, bia Đức trở thành một trong những thứ thức uống thơm ngon được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Mỗi loại bia, mỗi thương hiệu bia đều đem đến cho người thưởng thức những điểm vô cùng lý thú.Giới thiệu về Bia Hofbräu Schwarze Weisse


Bom bia Hofbräu Schwarze Weisse là một trong những điểm nhấn lý thú, mà người Việt rất yêu thích. Với thiết kế vỏ bom sang trọng, cùng với chất bia tuyệt hảo bên trong. Những bom bia đức nhập khẩu này chắc hẳn sẽ được lòng những người mộ bia.

Hơn thế nữa, đây là loại bia với nước cốt màu đen huyền ảo. Ngay từ khi rót bia ra ly, đã làm người thưởng thức bị chú ý.

Với độ cồn 5.1% – bia được lên men nổi ngay trong chai, nhằm tăng thêm hương vị thơm ngon đậm đà cho nó. Đặc biệt, vị bia lúa mỳ thơm thơm hoà quyện cùng vị đắng nhẹ đến từ hoa bia tươi được hái lúc sáng sớm trong vườn. Không quên kể đến hương vị thoáng qua dịu nhẹ của mật ong và vani. Tất cả sẽ làm người thưởng thức không thể nào quên được hương vị tuyệt vời của loại bia này.

Hậu vị của bia sẽ là chút đắng kết hợp cùng vị ngọt dịu của đinh hương, đem đến cảm giác thoải mái ngay sau khi thưởng thức.

Thưởng thức Bia Hofbräu Schwarze Weisse


Dù bia Bỉ hay bia Đức, bạn đều nên thưởng thức chúng khi được ướp lạnh. Bia lạnh trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Hương vị của bia từ đó cũng trở nên thơm và tươi mát. Bia thích hợp để uống và tâm sự cùng bạn bè.
Bạn có thể kết hợp bia hofbräu schwarze weisse cùng những món nhậu đơn giản, như khô – thịt nướng …

Tham khảo thêm một số loại bia nhập khẩu khác:
bia Schorsch Weizen chai sứ
- mua bia Tiệp nhập khẩu
giá bia Bỉ nhập khẩu bao nhiêu?
[/mota]

BACK TO TOP