Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]50.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán lẻ: 50.000đ/1 lon
Giá bán: 1.050.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 4,7%
- Nước sản xuất: Đức
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc bia: đen
- Quy cách: Thùng 24 lon
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bia Kaiserdom Dark Lager lon 250ml – Bia đen Đức!


Đức ngày nay vốn khá nổi tiếng bởi nhiều dòng bia ấn tượng khác nhau. Trong đó có cả bia đen lẫn bia vàng, với nhiều hương vị đặc trưng khác nhau. Chính điều này đã tạo nên điểm nhấn cực kỳ lý thú cho bản đồ bia nhập khẩu đến từ Đức.

Nhưng, bia lon Đức lại vốn khá nổi tiếng. Đặc biệt là trong lòng người hâm mộ yêu bia và thưởng thức bia của Việt Nam. Nắm vững được nhu cầu đó, Kaiserdom đã mạnh dạn cho ra mắt một loại bia đen dark lager khá thơm ngon.Giới thiệu về Thùng bia Kaiserdom Dark Lager 24 lon


Là hương vị bia độc đáo, mang hơi thở của Đức – những lon bia Kaiserdom này thực sự đem đến cho người dùng những trải nghiệm khá lý thú.

Bia với màu đen huyền bí đặc trưng, thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt hơn, bia với nồng độ cồn 4.7% vừa đủ để người dùng trải nghiệm và thưởng thức chúng.

Bia nổi bật với hương vị khá mạnh sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bia với chút vị bánh mì, caramel cùng hương vị cà phê đen thực sự nổi bật làm người dùng yêu thích. Bên cạnh đó cũng không quên kể đến hương vị hoa bia kết hợp cùng một vị cam quýt lôi cuốn. Tất cả tạo một điểm nhấn cực kỳ thú vị cho người dùng.


Thưởng thức Bia Kaiserdom Dark Lager lon 500ml


Để cảm nhận hương vị tuyệt vời đầy lôi cuốn của những lon bia nhập ngon 500ml này, bạn đừng quên ướp lạnh chúng. Bia khi lạnh sẽ có hương vị thơm ngon hơn, ấn tượng và dễ trôi bia hơn.
[/mota]

BACK TO TOP