Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]
Bia Bỉ Chimay đã trở thành một “đặc sản” được yêu thích đối với nhiều khách hàng, không thể thiếu trong các dịp lễ tết, hay các bữa tiệc cũng là món quà Tết sang trọng độc đáo.
Xem thêm -  Bia Đức Paderborner món bia mới lạ đang rất hot hè 2019
                   -  Tiêu chuẩn bảo quản bia nhập khẩu tại cửa hàng như thế nào?

Bia Bỉ Chimay nhiều năm liền được bình chọn

Năm nay, sản phẩm bia Chimay của nước Bỉ một lần nữa được "vinh danh" là ngon nhất thế giới. Ban giám khảo quốc tế, do tạp chí "Beers of the World" uy tín hàng đầu của Anh thành lập, đã nhất trí bình chọn 2 dòng bia Chimay của Bỉ (Bia chimay xanh và bia chimay đỏ) là ngon nhất thế giới bởi vị đắng đặc trưng, xong nồng độ cồn lại không vượt quá 9%.
Hàng năm, tạp chí chuyên ngành về bia "Beers of the World" đều tổ chức bình chọn các loại bia ngon nhất trong số hàng trăm loại bia của các nước khu vực châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Trước đó, tại cuộc bình chọn năm 2008, bia Chimay xanh của Bỉ cũng giành được ngôi vị số 1 thế giới. Nước Bỉ hiện nay sản xuất 500 loại bia khác nhau, Bỉ được xem là thánh địa của những dòng bia ngon, giống như nhắc đến rượu vang thì người ta nghĩ ngay đến nước Ý, Pháp.

<< Xem thêm thông tin về bia chimay xanh tại bia rượu quà

Tạp chí hàng đầu thế giới về bia “Beers of the World”

Bia đã là một phần của cuộc sống chúng ta trong nhiều thế kỷ. Các loại bia của ở khắp nới trên thế giới mang đến cho bạn cuộc sống cân bằng, thư thái. Thông qua từng dòng bia, người tiêu dùng còn khám phá lịch sử và di sản của nó, hương vị và quy trình sản xuất, nơi bạn có thể uống và mua bia, tên tuổi, danh tính người tài hoa đang tạo ra thứ nước tuyệt vời này.
Đó là tôn chỉ hoạt động của Beers of the World” “Beers of the World” có rất nhiều bài đánh giá, phân tích về bia được viết bởi các nhà văn bia có chuyên môn hàng đầu thế giới. Nội dung của tạp chí bao gồm tất cả các loại bia trên thế giới như  bia của Đức, bia tiệp, bia mỹ và nhiều hơn thế nữa.[/tintuc]

BACK TO TOP