Rượu vang Riesling Icewine Henry of Pelham 9.5% 200ml
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]1.100.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 1.100.000đ/ chai
- Độ cồn: 9.5%
- Phân hạng:
- Nước sản xuất: Short Hills Bench - Canada
- Dung tích: 200ml
- Niên vụ: 2017
- Thời gian ngâm ủ: 12 tháng
- Màu sắc: Vang ngọt trắng
- Quy cách: hộp 2 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu vang Riesling Icewine Henry of Pelham


Rượu vang ngọt Canada Riesling Icewine được sản  xuất từ những trái nho chín mọng bị đông lạnh mùa đông, đây là nguyên liệu chính để sản xuất ra loại rượu vang Icewine hảo hạng. Nghề trồng và làm rượu nho ở Canada vô cùng đặc biệt.


Thưởng thức rượu vang Canada Riesling Icewine 9.5%


Canada là đất nước sản xuất vang Icewine nổi tiếng nhất hàng đầu thế giới với điều kiện thời tiết lý tưởng, nhưng loại rượu này lại có xuất xứ từ Đức. Theo đó vào một mùa đông đặc biệt lạnh hơn bình thường khoảng năm 1794 ở Granconia, một chủ vườn nho không thể hái nho vào đúng thời điểm mùa thu hoạch nên lúc ông ta trở về thì nho đã chín mùi và bị đông đá trong tuyết.


Tiếc những trái nho chín nẫu, nên ông đã lấy những quả nho đông lạnh đem ép rượu và ông phát hiện ra hương vị cực kì mới mẻ, ngon lạ lùng mà không giống bất kì loại rượu nào. Rượu sau khi được tinh chế có nồng độ cồn thấp, vị ngọt cay thanh nhã, êm dìu dịu, kích thích mọi giác quan.

                         Rượu vang tuyết Canada Vidal Icewine

                        Rượu Scotch Whisky Johnnie Walker nhãn đỏ

 

Rượu vang đá Canada Riesling Icewine 200ml giá bao nhiêu? Cửa hàng rượu vang Canada nhập ngoại


Lượng đường cao trong môi trường nhiệt độ thấp dẫn đến quá trình lên men chậm hơn bình thường, có thể mất vài tháng đế hoàn thành quá trình lên men (đối với vang thông thường là vài ngày hoặc vài tuần) và được sử dụng loại nấm men đặc biệt. Do sản lượng nho thấp hơn bình thường và sự phức tạp trong quá trình chế biến, các loại rượu vang Canada đá luôn có giá thành cao hơn nhưng chất lượng của nó thì không cần bàn cãi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt.


☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP