Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso Femar Vini 14% chai 750ml
Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]690.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 690.000đ/ chai
- Độ cồn: 14%
- Nước sản xuất: Puglia-Ý
- Phân hạng: IGP 
- Dung tích: 750ml
- Niên vụ: 2017
- Thời gian ủ gỗ sồi: 8 tháng
- Màu sắc: đỏ
- Quy cách: Chai thủy tinh
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu Vang Appasso Ý


Được làm từ giống nho Primitivo và Aglianico từ miền Nam nước Ý. Là sản phẩm của hãng rượu Femar Vini nổi danh khắp nước Ý. Rượu vang Ý nhập khẩu của hãng không chỉ được ưa chuộng bởi ẩn chứa niềm đam mê lớn lao của những người thợ lành nghề, mà còn là tinh hoa của cả vùng đất với khí hậu tạo ra những vườn nho bạt ngàn chất lượng.


Quá trình ngâm ủ tạo nên loại vang Appasso


Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và đựng trong những chiếc giỏ nhỏ sau trước khi được đưa về nhà máy rượu. Những trái nho được sàng lọc kĩ càng một lần nữa để đảm bảo chỉ những quả nho mọng, hoàn hảo nhất mới có thể được đưa vào quá trình sản xuất rượu vang. 

Sau đó, nho được sơ chế, ép lấy nước và trải qua quá trình lên men được giám sát kĩ càng, nghiêm ngặt về nhiệt độ và môi trường. Rượu vang Gran Appasso Rosso sau đó sẽ được ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng thời gian 8 tháng. Cuối cùng rượu mới được đóng chai trước khi được đưa ra thị trường và đến với người thưởng thức.

Hương vị rượu vang Appasso Rosso Femar Vini


Rượu vang Appasso có màu đỏ đậm Ruby. Hương quả dại trên mũi, hoa đỏ, thảo mộc thơm và khuynh diệp. Vị trái cây trong miệng cân bằng với dư vị dài lâu trong vòm miệng. Nó đã trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu nhất của nhà Femar Vini. 

Khi nhấp ngụm đầu tiên khiến người ta say mê bởi hương vị thì đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ, với hương thơm nồng nàn. Một ly rượu vang Femar Vini hứa hẹn sẽ chạm tới mọi giác quan của người thưởng thức. Thu hút ta bằng hương thơm kì diệu, tác động mạnh mẽ đến khứu giác thay cho lời mời gọi, khiến người thưởng thức không thể bỏ qua món quà của tự nhiên đến từ chai rượu vang vùng Nam Ý này.

                        Rượu vang Ý Gran Appasso Rosso Hà Nội


Rượu vang Appasso Rosso giá bao nhiêu? mua vang Ý ở đâu?


Những chai rượu vang Ý nhập khẩu sẽ trở nên vô cùng lý tưởng khi được thưởng thức với các món thịt đỏ như bò và cừu, pho mát, hay các món gia cầm được chế biến bằng phương thức nướng hoặc hấp.

☎️ Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 🏠 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 🚛 Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 🌐 ONLINE: VIBER, ZALO, FB. 

✅ Facebook: https://bit.ly/3nrSHjW

✅ Twitterhttps://bit.ly/3pBIHWH

✅ Youtubehttp://bit.ly/3pDX5xw


Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia rượu khác, liên hệ với Mr. Đức sớm để đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP