Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]230.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 230.000đ/ chai
- Độ cồn: 13.5%
- Nước sản xuất: Chile
- Phân hạng: Classic
- Dung tích: 750ml
- Niên vụ: 2016
- Thời gian ủ gỗ sồi: 8 tháng
- Màu sắc: Đỏ
- Quy cách: chai thủy tinh
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu rượu vang Santa Cruz Classic

Santa Cruz Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm cuốn hút và mạnh mẽ. Rượu vang dễ uống với hương vị trái cây cân bằng hậu vị có độ chua chua thanh nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyễn rũ. Vang Santa Cruz Classic là dòng vang rất phổ biến được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn tại những bữa tiệc có tính chất trang trọng. Rượu vang Santa Cruz có xuất xứ tại đất nước Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 %.

Rượu vang Santa Cruz
Rượu vang Santa Cruz
 
Thưởng thức vang Chile Santa Cruz Cabernet Sauvignon

Khi nhấp một ngum rượu bạn sẽ ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, đầy đặn của loại rượu vang Chile này. Nếu bạn kết hợp vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon với các loại thịt đỏ, gia cầm rang, mì ống với nước sốt kem và pizza sẽ nâng tầm chai rượu lên một nấc cao hơn nữa. 

Nhiệt độ lí tưởng để bạn thưởng thức chai rượu vang này là từ 16-18 độ.Vang Chile Santa Cruz Cabernet Sauvignon nhận được nhiều lời khen ngợi tốt từ phía người tiêu dùng và các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá về rượu vang.
Mua rượu vang Chile Stanta Cruz ở Hà Nội

Để đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng, các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có mức giá từ trung bình đến hảo hạng. 

Với người tiêu dùng có thu nhập trung bình sẽ lựa chọn dòng vang có chất lượng đại trà, còn với khách hàng có thu nhập cao thường sử dụng loại rượu vang hảo hạng sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của từng người. Rượu vang Santa Cruz có mức giá dưới 200.000 đồng/chai khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên với mức giá rượu khá mềm chỉ duy nhất tại cửa hàng rượu vang Chile nhập ngoại.

Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Ship hàng 24/7 nhanh chóng. ONLINE: VIBER, ZALO, FB FB: https://www.facebook.com/Bia-r%C6%B0%E1%BB%A3u-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-644564289312542/

Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để được đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP