Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Có xuất xứ từ vùng thung lũng Livet của Scotland, một vùng đất ẩm ướt, sương mù nhưng lại có một bầu không khí trong lành và nguồn nước thiên nhiên tinh khiết đem đến hương vị đặc biệt cho những nhà sản xuất rượu, cùng với các loại mạch nha được trồng tại đây hòa quyện tạo nên hương vị đặc biệt hấp dẫn của loại rượu Glenlivet


Phương thức chế biến tạo ra dòng rượu chất lượng

Dòng rượu Glenlivet 15 đã được phát hiện ra với chất lượng tuyệt hảo của một loại Whisky mạch nha đơn từ vùng đất được thiên nhiên ưu đãi này. Với chất lượng được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi nước Pháp, dòng rượu whisky mạch nha đơn Glenlivet 15 đã được tạo nên bởi chính những thùng gỗ sồi chuyên ủ rượu Cognac.


Điểm đặc biệt của dòng rượu Glenlivet có mùi vị dứa đã trở thành một trong những di sản của nhà sản xuất Glenlivet của George Smith. Bởi hương vị tinh tế của dòng rượu này đã đem đến cho chúng ta một trong những thương hiệu, khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị mùa hè, với mùi hương hoa và trái cây. 

Thưởng thức rượu Glenlivet 15

Bạn có thể uống rượu nguyên chất để có thể cảm nhận những hương vị tuyệt hảo của rượu. Nên ướp lạnh rượu trước khi uống để mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi thưởng thức. Bạn cũng có thể thêm một ít đá để hương vị được lan tỏa, và giúp cho chúng ta cảm nhận tốt hơn những hương vị ẩn chứa trong dòng rượu.

Rượu Glenlivet khi đó được George Smith cho ra mắt thị trường châu Âu, ngay lập lức dòng rượu whisky mạch nha này trở thành một trong những thức uống được ưa thích nhất trên thị trường từ những cửa hàng bình dân đến sang trọng. Cho đến thời điểm hiện tại, tuy đã xuất hiện rất nhiều dòng rượu single malt khác trên thế giới cạnh tranh nhưng vị thế của rượu Glenlivet chưa bao giờ mất đi vị thế của chính mình trong lòng người hâm mộ.


Mua rượu Whisky Glenlivet 15 ở Hà Nội

Được mệnh danh là một trong những dòng rượu tiên phong đem đến những hương vị chưa phụ lòng bất kì người hâm mộ với những tinh túy vốn đã có sẵn bên trong mình.

Một hương vị trái cây kỳ lạ, đặc biệt là dứa. Nó sẽ mở ra thoang thoảng và phong phú hơn với mùi quả mơ chín. Mùi gỗ sồi nhẹ nhàng tăng cường với mùi vị hấp dẫn của vani và nutty. Nếu bạn đã thưởng thức qua dòng rượu Glenlivet 15, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác ngọt dịu trong khoang miệng, một cảm giác mượt mà đọng trên đầu lưỡi, kết thúc với vị cay mát nhẹ nhàng.

Nếu khách hàng quan tâm đến dòng rượu Glenlivet 15 có thể tham khảo mức giá hấp dẫn, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất từ dòng rượu chính hãng chúng tôi cung cấp, xin vui lòng liên hệ với Biaruouqua.com.
[/tintuc]

BACK TO TOP