Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]63.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán lẻ: 63.000đ/ 1 lon
Giá bán: 1.400.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 10%
- Nước sản xuất: Bỉ
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc bia: vàng
- Quy cách: Thùng 24 lon
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bia Martens Extra Strong 10% – Bia cho người sành bia !


Có thể nói, Bỉ là một trong những đất nước có khá nhiều loại bia hấp dẫn khác nhau. Có thể kể đến như: Chimay, Leffe, Hoegaarden, … Thế nhưng, ngoài những loại bia trứ danh ấy, bạn cũng nên một lần thưởng thức qua những loại bia của những hãng bia nhỏ khác tại đây.

Mặc dù không nổi tiếng và vang danh bằng những loại bia kể trên, nhưng Martens cũng đã có được chỗ đứng trong lòng người yêu bia trên thế giới. Bởi lẽ, Martens có khá nhiều loại khác nhau. Một trong những lựa chọn của những tín đồ yêu thích cảm giác nặng của cồn, chính là Martens Extra Strong.
- Sản phẩm thùng bia bỉ bush blond 10,5% 24 chai

Giới thiệu về bia Martens Extra Strong:


Bia Martens của Bỉ có khá nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu thưởng thức bia của nhiều người.
Với loại Extra Strong này, cùng nồng độ cồn 12.2% khá ấn tượng và thú vị. Bia Martens Extra Strong với hương và vị ấn tượng, sẽ làm bạn thích thú và ấn tượng.

Với hương thơm của malt cùng chút hương hoa quả, Martens đậm đà với vị ngọt ngọt dễ uống. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của ngũ cốc, kim loại và rượu. Mỗi loại đều có những ấn tượng và đặc trưng thú vị riêng.

Bia với màu vàng khá bắt mắt và ấn tượng, ghi điểm đầu tiên khi bạn bất ngờ chạm mắt. Tiếp theo đó, bia với vị kéo dài và đậm đà, khá nhiều cồn. Có chút hương vị cay cay ấn tượng sẽ làm bạn yêu thích.


Thưởng thức bia Martens Extra Strong:


Bia sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh, thưởng thức trong ly. Vị bia đức, bia tiệp đậm đà khi bạn cảm nhận bằng lưỡi và mũi, sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị bia Bỉ thơm ngon này. Martens Extra Strong kết hợp cùng những món ăn hấp dẫn: thịt đỏ, đồ nướng, hải sản …
[/mota]

BACK TO TOP