Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]3.750.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 3.750.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 4.3%
- Nước sản xuất: Mỹ
- Dung tích: 330ml
- Màu sắc bia: Vàng
- Quy cách: thùng 24 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu bia Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison

Những chai bia Mỹ Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison là sự kết hợp nhịp nhàng giữa hoa bia, malt và mùi vị đào thơm ngon. Ngày khi bia được khui nắp, hương thơm hấp dẫn của nó chắc chắn sẽ làm bạn bị trinh phục ngay lập tức. Hãy thưởng thức loại bia Spencer Mỹ ngay để cảm nhận nhé!


Thưởng thức bia Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison 4.3%

Với những chai bia Mỹ này, bạn nên ướp lạnh bia trước khi thưởng thức. Bia lạnh sẽ đem đến mùi vị thơm ngon hơn, nguyên chất và cảm giác dễ uống hơn.

Vì thế, bên trong những chai bia Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison 4.3% này chính là hương vị quả đào hòa cùng malt bia để tạo nên một mùi thơm dịu nhẹ, sảng khoái tạo ra sự kết hợp với khá nhiều mùi vị độc đáo khác để tạo nên một hương vị tuyệt vời.


Và chỉ khi mở nắp bia thưởng thức bạn mới có thể cảm nhận được vị ngọt lịm hấp dẫn đến từ mùi hương thơm từ quả đào tươi ngon. Hòa quyện cùng malt bia và kết thúc bằng vị đắng nhẹ nơi đầu lưỡi.

Đây là sự kết hợp rất đặc biệt và hợp lý với một số món ngọt, món tráng miệng hoặc là món uống chính bên trong các bữa tiệc hay những buổi liên hoan với bạn bè.


Mua thùng bia Mỹ Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison 330ml 24 chai giá rẻ tại Hà Nội

Hiện ngày, bia nhập khẩu không còn là thứ gì đó quá xa lạ. Thị trường Việt cũng ngày càng phát triển với vô số những loại bia từ nhiều quốc gia toàn cầu. Những thùng cia Spencer Trappist Fruit Series Peach Saison 330ml độc đáo đến từ Mỹ với chất lượng tuyệt hảo từ lúa mạch, hoa bia ngày càng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Bạn đã thưởng thức loại bia Mỹ này chưa?


Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Ship hàng 24/7 nhanh chóng. ONLINE: VIBER, ZALO, FB FB: https://www.facebook.com/Bia-r%C6%B0%E1%BB%A3u-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-644564289312542/

Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để được đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP