Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[giaban]3.699.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán: 3.699.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 10.2%
- Nước sản xuất: Mỹ
- Dung tích: 330ml
- Màu sắc bia: Nâu
- Quy cách: thùng 24 chai
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Giới thiệu bia Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale

Là một loại đồ uống rất hấp dẫn của Mỹ, bia Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale (một trong những loại bia nổi tiếng được xếp vào hàng ngũ những chai bia thầy tu Trappist đầy thơm ngon và hấp dẫn) – bạn đã từng thử và trải nghiệm mùi vị của chai bia này chưa? Nếu chưa thì quà là 1 thiếu sót lớn cho tin đồ của bia.Thưởng thức bia Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale 10.2%

Bia Mỹ hay các loại bia khác, thì đều cần ủ lạnh từ 5 - 10 độ C để thưởng thức trọn vẹn hương vị. Vị bia được ướp đủ độ lạnh, sẽ kích thích vị giác và đem đến mùi vị sảng khoái hấp dẫn. Bia Spencer Trappist thơm hương trái cây chỉ mới nghe đến thôi cũng đủ thấy ngọt ngào (chuối, quả mận, …) hòa trộn cùng chút đinh hương và quế.


Bia Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale sẽ ngon hơn, nổi vị hơn khi dùng kèm những món đồ nhắm hấp dẫn: bò một nắng, gà mía, bắp bò … Những món ăn thơm ngon hòa quyện cùng hương vị hấp dẫn của bia cũng đủ sức lôi cuốn vị giác người uống.

Với hương vị chủ đạo vẫn là trái cây, hoa bia malt thơm ngào ngạt, thêm chút hậu vị quế cùng với ít mùi thuốc lá. Tất cả các hương vị tưởng chừng không liên quan này hòa quyện cùng nhau để tạo nên một trải nghiệm mùi vị khá cân bằng. Hậu vị đậm sâu và kéo dài, tan từ từ trong vòm miệng sẽ kích thích vị giác của người uống.


Mua thùng bia Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale 24 lon giá rẻ tại Hà Nội

Được đánh giá là một trong những loại bia ngon nhất của Mỹ ngày càng chiếm được sự yêu thích của khách hàng, bia luôn luôn là lựa chọn số 1 cho các buổi khi tụ tập bạn bè. Bia với danh sách dài các thương hiệu thơm ngon, trải dài khắp nơi trên thế giới. Và một trong số đó, có thể kể đến Spencer Trappist Monks’ Reserve Ale đến từ Mỹ.

- Xem thêm sản phẩm bia Spencer Trappist Ale 


Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Ship hàng 24/7 nhanh chóng. ONLINE: VIBER, ZALO, FB FB: https://www.facebook.com/Bia-r%C6%B0%E1%BB%A3u-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-644564289312542/

Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để được đặt hàng ngay!

[/mota]

BACK TO TOP