Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Thực tế, khi bạn mua bất kể một sản phẩm gì thì cũng đều phải kiểm tra cẩn thận các yếu tố như: nguồn gốc, giá cả, cách sử dụng,… thì với rượu vang cũng vậy, điều đó là rất cần thiết.


Mua rượu vang nhập khẩu tại các cửa hàng uy tín, chất lượng

Mua rượu vang nhập khẩu tại các công ty uy tín và lâu năm thì có thể đảm bảo về giá thành, nguồn gốc của sản phẩm. Bên cạnh đó, các công ty lớn sẽ có các phương pháp bảo quản rượu rất tốt, sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang.


Kiểm tra kĩ các thông tin trên chai rượu

Các thông tin cần kiểm tra trên chai rượu vang nhập khẩu như:

– Thể tích rượu trong chai: Hầu hết các dòng rượu hiện nay đều được đóng tự động. Thể tích của mỗi loại rượu sẽ khác nhau nhưng lại đều nhau. Vì thế, trước khi mua bạn cần xem thể tích ở các chai có giống nhau không.

– Màu sắc của rượu: thông thường, các chai rượu cùng một nhà sản xuất thì sẽ có màu sắc giống nhau. Nếu như bạn thấy có chia nào màu khác lạ thì tốt nhất là không nên mua.

– Nắp chai rượu: nắp giả thì sẽ có vết trầy xước, không được đẹp như nắp thật.

– Nhãn dán của chai rượu: nếu như là rượu giả thì tem mác có vết xước, chữ bị mờ,…

– Đáy chai: đây là cách kiểm tra quan trọng nhất. Thường thì chai rượu giả sẽ có lỗ rất nhỏ ở dưới đáy chai. Họ hút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Đây là cách rất tinh vi, bạn phải chú ý kĩ mới có thể phát hiện ra.


Tham khảo ý kiến của những người khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang nhập khẩu với mẫu mã và giá cả khác nhau. Vì thế, ở Việt Nam có rất ít người có kiến thức về rượu vang. Người tiêu dùng cứ nghĩ cứ giá đắt là rượu ngon. Thực tế không phải vậy, có nhiều chai rượu rẻ, chỉ có giá vài trăm nhưng vẫn rất ngon.

Do đó, hỏi ý kiến của các chuyên gia về rượu vang là việc cần thiết. Nó sẽ giúp bạn chọn được những chai rượu ngon mà giá cả vừa phải.


Thử rượu vang trước khi quyết định mua

Dùng thử sản phẩm là cách tốt nhất để mua hàng chất lượng. Tại một số công ty có cho khách hàng thử rượu trước khi quyết định mua, bạn có thể đến dùng thử xem có thích, có phù hợp với mình không để có lựa chọn ưng ý nhất.

Để mua được loại rượu vang nhập khẩu chất lượng tốt, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Số điện thoại đặt hàng: 0982 184 670 
Địa chỉ Hà Nội: Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội 
Ship hàng 24/7 nhanh chóng. 
ONLINE: VIBER, ZALO, FB 
Facebook: https://www.facebook.com/Bia-r%C6%B0%E1%BB%A3u-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-644564289312542/

Hoặc truy cập vào website Biaruouqua.com để xem các loại bia khác, liên hệ với Mr.Đức sớm để được đặt hàng ngay!
[/tintuc]

BACK TO TOP