Hôm nay :

Hotline: 0982-184-670

[tintuc]

Được sản xuất từ năm 1873, bia Heineken có nồng độ cồn 5% có xuất xứ từ Amsterdam, Hà Lan. Nước cốt bia với một màu vàng óng hòa với lớp bọt trắng xóa, vị đắng ngọt nhẹ đặc trưng đầy hấp dẫn. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, tinh khiết bao gồm lúa mạch xay, hoa bia, nước và lượng nhỏ men bia A. Đây chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong hương vị của bia Heineken mà loại bia nhập khẩu khác không sánh bằng.Vị bia Heineken nhập khẩu ấn tượng

Là loại bia có hương vị đậm đà khó quên và luôn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong các cuộc thử nghiệm về hương vị giữa các loại bia. Heineken nhập khẩu có vị chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét. Đặc biệt do được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, không chứa các chất phụ gia.

                         Giá bia Heineken 2021 bao nhiêu?

Thiết kế sang trọng bia Heineken

Heineken có thiết kế dạng lon 330ml cực kì tiện lợi. Với các chị em phụ nữ mới bắt đầu uống bia thì thiết kế này cực kì phù hợp. Đi tiệc cầm một lon bia Heineken Hà lan 330ml để tự sướng thì không còn gì bằng.


Shop bán bia Heineken uy tín giá rẻ

Để tìm được một cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu uy tín chất lượng tại Hà Nội thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là Biaruouqua. Cửa hàng mang đến bạn các dòng bia nhập từ nhiều quốc gia Hà Lan, Mexico, Đức…. Cam kết 100% chất lượng các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng. Chính sách miễn phí vận chuyển nhanh chóng thuận tiện cho bạn.
[/tintuc]

BACK TO TOP