Hôm nay :

Hotline: 0988 04 93 93

[giaban]45.000đ[/giaban]
[giamgia][/giamgia]
[tomtat]
Giá bán lẻ: 45.000đ/1 lon
Giá bán: 1.000.000đ/ thùng
- Độ cồn bia: 5,3%
- Nước sản xuất: Đức
- Dung tích: 500ml
- Màu sắc bia: vàng
- Quy cách: thùng 24 lon
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bia Apostel Weissbier Hell – Hương vị bia Đức lúa mỳ nổi tiếng!


Nhắc đến bia, không thể nào không kể đến các loại bia Đức thơm ngon và hấp dẫn. Hương vị của các loại bia Đức khiến người uống nhớ mãi, với những hương vị cực kỳ thú vị của riêng mình. Và một trong số đó, một loại bia mà bạn nên thử thưởng thức chính là Apostel Weissbier.
- Xem sản phẩm bom bia hofbräu schwarze weisseGiới thiệu về Bia Apostel Weissbier Hell


Là một trong những dòng bia Đức khá hấp dẫn, với hương vị riêng biệt.

Những lon Apostel Weissbier được làm từ lúa mỳ nguyên chất, với những hạt lúa chín mọng. Hương vị thơm ngọt dịu dàng, nổi bật với vị lúa mỳ trong sáng. Nếu bạn yêu thích hương vị dễ chịu, thơm ngon của vỏ cam quýt nhẹ thì đây chắc hẳn là loại bia mà bạn nên thưởng thức.

Với độ cồn 5.3%, Apostel Weissbier Hell thích hợp để tất cả mọi người cùng thưởng thức và trải nghiệm. Bia mang sắc vàng rơm đẹp mắt, cùng lớp bọt dày và mịn. Ngay từ lúc bật lon bia, bạn đã có thể cảm nhận được hương thơm dịu dàng. Và đến khi thưởng thức, thì bạn sẽ chính thức bị cưa đổ bởi mùi vị hấp dẫn của bia.


Thưởng thức Bia Apostel Weissbier Hell


Bia đức, bia pháp dĩ nhiên sẽ thơm dịu hấp dẫn hơn, nếu bạn dành thời gian ướp lạnh trước những lon bia. Mùi thơm của bia khi uống lạnh sẽ sống động hơn. Hương vị vì thế cũng trở nên tinh khiết và dễ thưởng thức hơn.

Bia sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu bạn dùng kèm chúng cùng các món ăn hấp dẫn. Đơn giản thì có chả giò, giò bê, chả lụa … Công phu hơn thì có gà mía, bò một nắng, bắp bò … Mỗi món ăn khi kết hợp cùng bia đều đem đến những sự kết hợp tuyệt vời hơn.

[/mota]

BACK TO TOP